Một số lưu ý khi sử dụng cục đẩy AM DK-500

Là một trong những cục đẩy công suất gia đình được người dùng lựa chọn nhiều nhất hiện nay, cục đẩy AM DK-500 hoàn toàn không khiến cho tất cả chúng ta phải thất vọng về chất lượng âm thanh cũng như khả năng hoạt động. Nếu bạn đã trang bị cục đẩy AM DK-500 cho dàn karaoke gia đình thì hãy lưu lại một số điểm cần nhớ khi sử dụng thiết bị của chúng tôi.

Kết nối chính xác

Cục đẩy AM DK-500 có khả năng tương thích tốt, không kén chọn thiết bị kết nối nên bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lựa chọn các cấu hình âm thanh có các thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, cần chắc chắn rằng bạn kết nối các thiết bị âm thanh trong dàn một cách chính xác. Đảm bảo loa và cục đẩy có công suất tương thích với nhau.

Cục đẩy AM DK-500 có công suất 500W/CH, thuộc dòng cục đẩy 2 kênh nên sẽ kéo được 1 đôi loa full bass 30cm hoặc 1 đôi loa bass 25cm. Nếu phòng hát sử dụng 2 đôi loa bạn sẽ cần thêm một cục đẩy nữa. Tuy nhiên, với các hệ thống âm thanh gia đình, 1 đôi loa là vừa đủ để sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất.

Cục đẩy AM DK-500 cần được kết nối với vang số hoặc vang cơ để xử lý tín hiệu âm thanh đầu vào và kết nối với loa để khuếch đại tín hiệu âm thanh ra toàn bộ căn phòng.

Sử dụng đúng mục đích

Cục đẩy AM DK-500 được sản xuất phục vụ cho hệ thống âm thanh gia đình với mục đích hát karaoke, nghe nhạc, xem phim… và các hoạt động giải trí khác trong gia đình. Bạn sẽ không thể sử dụng thiết bị cho phòng hát chuyên nghiệp hoặc hệ thống âm thanh chuyên nghiệp sử dụng cho sân khấu, hội trường… bởi nó không thể đáp ứng công suất.

Khi sử dụng trong gia đình, với tất cả thiết bị âm thanh chứ không riêng gì cục đẩy, bạn không nên sử dụng đến mức công suất tối đa của sản phẩm. Đây là cách để bảo vệ thiết bị luôn hoạt động ổn định, bền bỉ và hạn chế tối đa những sự cố ngoài mong muốn.

Bảo quản thiết bị

Ngoài việc sử dụng thì bảo quản sản phẩm cũng là điều cần phải nhớ để thiết bị luôn hoạt động tốt, cho chất lượng âm thanh tốt. Hãy đảm bảo thiết bị được đặt ở những nơi khô ráo, thoáng khí. Thường xuyên lau chùi bụi để bụi bẩn không dính nhiều vào quạt gió.

Hạn chế va đập, rơi vỡ vì nó làm ảnh hưởng trực tiếp đến thiết bị. Khi sử dụng trong thời gian dài, cần lưu ý chất lượng nguồn điện. Khi nguồn điện không ổn định, việc hoạt động và độ bền của sản phẩm không được đảm bảo là điều dễ hiệu.

Điểm cuối cùng bạn cần lưu ý là tìm đến những nhà cung cấp thiết bị âm thanh uy tín để chọn mua sản phẩm. VinaKTV hiện đã có hệ thống nhà phân phối trên toàn quốc nên việc chọn mua cũng rất dễ dàng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất để lấy địa chỉ gần nhất với mình.

Hoặc nếu ở Hà Nội, bạn có thể đến Trường Ca Audio, là một trong những nhà phân phối cấp 1 các sản phẩm của VinaKTV để được trực tiếp trải nghiệm chất lượng âm thanh sau đó đặt mua.

Thông tin liên hệ dưới đây sẽ hưu ích cho bạn nên hãy lưu lại nhé!

Trường Ca Audio

Địa chỉ: số 3, ngõ 149 Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 02439.757.666 – 0902.565.500

Website: truongcaaudio.com

1760+

projects completed