CÔNG CỤ TẠO INFOGRAPHICS KARAOKE PHỔ BIẾN NHẤT HIỆN NAY!

Bạn luôn không ngừng ngưỡng mộ khi xem các infographics karaoke sinh động được đăng tải trên mạng hoặc nghe những câu chuyện về những nhà sáng tạo tài năng và mong muốn một ngày được như họ, mong muốn sáng tạo được những infographics ấn tượng như họ? Giờ đây, với các công cụ sáng tạo thông minh và vô cùng hiện đại, con đường chạm đến ước mơ của bạn sẽ được thu ngắn lại, mở ra nhiều cơ hội hơn. Bạn đã biết công cụ nào phù hợp với mình nhất để sáng tạo infographics dùng trong lĩnh vực karaoke chưa?

Các công cụ hỗ trợ tạo infographics karaoke tốt nhất, được ưa chuộng nhiều nhất hiện nay!

Infographics là một phương tiện truyền tải thông tin tuyệt vời và ấn tượng, cho phép các nhà kinh doanh trong lĩnh vực karaoke dễ dàng mang đến cho khách hàng niềm hứng thú và khao khát được ca hát, được thể hiện niềm đam mê ca hát của mình. Sau đây, chúng tôi đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn các công cụ được sử dụng nhiều nhất để tạo các infographics cho các thiết bị âm thanh, dàn karaoke và các thiết bị trong dàn karaoke trên thị trường hiện nay, bạn hãy tham khảo để chọn cho mình công cụ phù hợp nhất và hãy bắt đầu tạo những infographics đầu tiên nhé!

  1. Piktochart

Đây là công cụ tạo infographics đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với rất nhiều các hình ảnh, biểu đồ,… thông dụng được tích hợp sẵn cho bạn chỉ việc chọn và chèn vào infographics tùy ý vô cùng nhanh chóng. Ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp thỏa mãn đam mê sáng tạo của bất cứ chuyên gia âm thanh hay bất cứ ai có hứng thú với lĩnh vực hát karaoke.

Tham khảo: Hướng dẫn tạo infographics trên Piktochart

  1. Hohli

Đây là ứng dụng hữu ích cho bạn để thực hiện các infographics báo cáo thông qua các biểu đồ, sử dụng hệ thống màu sắc vô cùng tinh tế, bạn có thể điều chỉnh và tùy chọn nhiều dạng biểu đồ có sẵn để minh họa cho từng thiết bị âm thanh khác nhau, biểu thị cho từng yếu tố và sự phát triển của mỗi thiết bị trong dàn âm thanh như: đầu karaoke, amply karaoke, cục đẩy,…giúp cho người xem có những hình dung cụ thể và dễ dàng so sánh từng yếu tố của từng thiết bị với nhau.

  1. Google Public Data Explorer

Google Public Data Explorer là một công cụ thuộc hệ thống của google vô cùng uy tín, hỗ trợ người dùng trong việc tạo infogrphics.

  1. Stat Planet

Ứng dụng này chuyên về tạo dựng biểu đồ, tuy nhiên bạn có thể khai thác nó để làm cho infographics của mình sinh động, khoa học và chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

  1. Easel.ly

Với ứng dụng này, ban không cần mất nhiều thời gian để thiết kế từng hình ảnh, pha màu sắc hay làm font chữ, tất cả đều đã có sẵn, bạn chỉ việc chọn kiểu mình thích và sáng tạo bố cục, kết hợp chúng sao cho hợp lý nhất là xong!

  1. Visual.ly

Visual.ly cho phép bạn lên ý tưởng, thiết kế và tiến hành thực hiện infographics vô cùng nhanh chóng, giúp bạn thỏa sức sáng tạo mà không bỏ lỡ bất kì sáng kiến thú vị và mới mẻ nào.

  1. Vizualize.me

Bạn sẽ rất bất ngờ với những infographics tạo bởi Vizualize.me, đặc biệt khi sử dụng nó để thiết kế CV vô cùng ấn tượng và sinh động.

  1. Venngage

Venngage là ứng dụng thông minh, không chỉ là công cụ giúp bạn thiết kế infographics mà nó còn cho phép bạn theo dõi có bao nhiêu người quan tâm đến infographics của mình, từ đó đánh giá được hiệu quả và giá trị của mỗi infographics của mình và có những điều chỉnh kịp thời nhằm tạo ra những sản phẩm hữu ích nhất.

  1. iCharts

Nghe tên iCharts chắc hẳn bạn đã biết đây là công cụ chuyên dụng cho thiết kế và sáng tạo biểu đồ, nó cho phép bạn thực hiện những ý tưởng sáng tạo biểu đồ vô cùng thú vị và mới mẻ của riêng bạn, góp phần làm cho infographics ấn tượng hơn và thu hút nhiều người quan tâm hơn.

  1. Dipity

Nếu là người tinh tế và có óc quan sát nhạy bén, bạn sẽ thấy ứng dụng này trình bày khá giống với facebook theo dạng dòng thời gian để thể hiện các sự kiện trong infographics vô cùng dễ hiểu, đặc biệt khi bạn dùng để báo cáo doanh thu, tình hình nhu cầu và lượt khách hàng đến showroom tìm hiểu và mua các thiết bị âm thanh, giúp mọi người dễ dàng theo dõi và đưa ra những nhận định chính xác nhất về tình hình phát triển, tiềm năng phát triển và nhu cầu của khách hàng, từ đó đưa ra những chiến lược nhằm thỏa mãn người dùng tốt nhất.

Ngoài ra, còn rất nhiều công cụ khác bạn có thể tham khảo như: wordle, infogr.am, re.vu, infoto free, creately, gliffy,… Đây đều là những ứng dụng giúp bạn phát huy khả năng sáng tạo vô tận để tạo ra những infographics về karaoke bắt mắt nhất, giúp mang những thông tin phức tạp và trừu tượng nhất đến người xem và khiến mọi người tiếp thu và ghi nhớ thông tin tốt hơn. Bạn hãy thử và chọn ra những công cụ nào phù hợp với mình nhất nhé!

Chúc bạn thành công!

1760+

projects completed